TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ Ở DÂN DỤNG ĐẸP RẺ

Nội dung bài viết
Nội dung bài viết

Công ty cổ phần thiết kế xây dựng KHANG GIA HOUSE là một địa chỉ chuyên nhận tư vấn thiết kế nhà ở dân dụng đẹp rẻ với những cam kết rõ ràng sẽ khiến quý khách hài long khi đến với dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở giá rẻ của công ty chúng tôi.
Lựa chọn KHANG GIA HOUSE – Quý khách sẽ nhận được nhiều hơn một không gian sống hoàn hảo: 
+ Chúng tôi giúp bạn hiện thực ý tưởng thiết kế đẹp.
+ Mang tới cho bạn sự đẳng cấp và sang trọng với ngôi nhà mới.
+ Cung cấp bảng dự toán chi tiết, chính xác và hợp lý, chúng tôi sẽ giúp bạn không mắc phải những phát sinh vô lý và không đáng có.
+ Hỗ trợ cung cấp địa chỉ bán nguyên vật liệu xây dựng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất. 

 
Khi thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng có rất nhiều cách thiết kế đa dạng về kiểu dáng như thiết kế mẫu nhà đẹp như nhà mái thái, nhà hiện đại, nhà tân cổ điển, … Đây là một trong những xu hướng thiết kế được nhiều khách hàng chọn lựa hàng đầu, đồng thời mỗi kiểu đều mang nét đặc trưng riêng, phong cách riêng và phù hợp với địa thế xây dựng của từng lô đất.

Đối với công ty KHANG GIA HOUSE, xây dựng một ngôi nhà vừa đẹp vừa tiện nghi không phải là một điều không quá khó!... Nhưng khi thiết kế nhà đẹp, có hàng trăm thứ mà khách hàng quan tâm, mặc dù bạn đã lập ra cho mình một ý tưởng thiết kế hoàn hảo, xong chưa chắc rằng có thể thực hiện được nó, bởi có thể bạn chưa hình dung được diện tích xây dựng để bố trí không gian cho căn nhà một cách hợp lý. Vì vậy bản thiết kế nhà ở đẹp phải đáp ứng đủ nhu cầu sử dựng của từng gia chủ. Hiểu được tâm lý và nhu cầu sở hữu không gian nhà ở đẹp tiện ích, công ty chúng tôi sẽ tư vấn kĩ cho quý khách về bản thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng đẹp rẻ phù hợp diện tích xây dựng thuận tiện trong sử dụng, với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp – những người có thể tư vấn và thiết kế cho quý khách một mẫu nhà ưng ý nhất và luôn đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật, mỹ thuật và kinh tế nhằm mang đến cho quý khách một ngôi nhà không chỉ đẹp, tiện nghi, mà còn sang trọng và đẳng cấp nhất, thể hiện được cá tính của gia chủ.

 
Trên thực tế, có rất nhiều ngôi nhà to nhưng không đẹp, nhiều ngôi nhà đẹp nhưng không thoải mái, tiện nghi. Đơn giản chỉ vì đẹp là yếu tố thiên về mỹ thuật, còn tiện nghi hay thoải mái lại thiên về mỹ thuật hay công năng sử dụng nội thất trong nhà. Đội ngũ thiết kế của KHANG GIA HOUSE sẽ giúp quý khách an tâm về cả chất lượng và thẩm mỹ bởi hơn hết, chúng tôi hiểu căn nhà là tài sản quan trọng và là tổ ấm gắn kết trọn đời của mọi gia đình. 
 

 
Có rất nhiều khách hàng có cùng câu hỏi rằng không biết từ bản vẽ thiết kế đến ngôi nhà thực tế thì độ chính xác được bao nhiêu? Nhìn bản vẽ thiết kế đẹp như mơ nhưng khi tiến hành xây dựng thì có được như mong đợi? Đặc biệt, nhiều gia chủ còn lo sợ sẽ tiếc nuối và nghĩ rằng họ đã bỏ ra số tiền lớn chỉ để mua lại một xấp giấy vẽ. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng, để có được bản vẽ hoàn chỉnh nhằm làm tiền đề cho quá trình xây dựng một ngôi nhà là cả một quá trình lao động không mệt mỏi, là trí tuệ, tài năng, công sức mà các kiến trúc sư đã bỏ ra. Bản vẽ thiết kế nhà ở dân dụng đẹp sẽ giúp cho việc xây nhà của quý khách được dễ dàng và tiết kiệm hơn nhiều. Trước hết là tránh cho gia chủ việc thử nghiệm ý tưởng của mình trên công trình thực tế, tốn nhiều công sức và tiền bạc. Sau đó là đem đến một phác thảo mẫu thiết kế kiến trúc vừa đẹp, chất lượng, mĩ thuật cao đồng thời phù hợp về phong thủy nhà ở. 
 
  
 
Có thể kết luận rằng nếu muốn xây dựng được ngôi nhà đẹp, thì phải có bản thiết kế đẹp, ngày nay cuộc cánh mạng 4.0 ra đời và được áp dụng vào thiết kế xây dựng nhà ở dân dụng công nghiệp vì vậy bản thiết kế sẽ đạt khoảng 100% so với thưc tế khi xây dựng. Nhưng để đáp ứng được điều này đòi hỏi gia chủ và đơn vị thi công phải bám sát thiết kế khi thi công xây dựng. Công ty cổ phần thiết kế xây dựng KHANG GIA HOUSE nhận tư vấn thiết kế nhà ở đẹp rẻ tại TpHCM và các tỉnh lân cận. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhân được bản thiết kế nhà ở chuẩn nét và hài lòng quý khách nhé!

 

bài viết liên quan

dự toán chi phí xây nhà

ý kiến của khách hàng

dự toán chi phí xây nhà