CHI PHÍ CẢI TẠO NHÀ CŨ

Nội dung bài viết
Nội dung bài viết
Đơn Giá Sửa Cải Tạo Nhà Cũ Tại HCM, Bình Dương Và Các Tỉnh Lân Cận
Bạn đang tìm cho gia đình một nhà thầu uy tín, chuyên thiết kế thi công sửa chữa cải tạo nhà ở tại Bình Dương,TP.HCM và các tỉnh lân cận. Khang Gia House là một trong những nhà thầu chuyên cải tạo nhà uy tín, sửa chữa nhà trọn gói chuyên nghiệp nhất tại TP. HCM và Bình DươngBạn hãy nhấc máy gọi chúng tôi HOTLNE:
0837 533 533 Chúng tôi hi vọng có thể cung cấp cho Bạn các giải pháp về thiết kế khoa học – thẩm mỹ khi cải tạo, nâng cấp nhà ở, các giá trị cộng thêm về mặt tinh thần, để giúp Bạn hoàn thiện mái ấm của gia đình mình một cách phù hợp nhất.
Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng nhà, sửa chữa nhà cửa, cải tạo nâng tầng nhà, gia cố móng, thiết kế thay đổi toàn bộ công năng sử dụng, của các công trình lớn và nhỏ. Được nhiều Khách Hàng hài lòng, tin tưởng Khang Gia House luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, chất lượng công trình, trình độ chuyên môn và khả năng quản lý công trình.

Cải tạo nhà trọn gói tại TPHCM
Các hạng mục mà công Ty Khang Gia nhận cải tạo, nâng cấp và sửa chữa:
 • Sửa chữa nâng tầng nhà ở
 • Sửa chữa nhà cấp 4, nhà phố, nhà biệt thử
 • Sửa chữa cải tạo căng hộ chung cư, văn phồng, công ty
 • Sửa chữa cải tạo khách sạn, nhà hàng
 • Sủa chữa cải tạo nhà xưởng, nhà kho
 • Sửa chữa nhà liền kề, trung tâm thương mại
 • Thiết kế nâng cấp cấp quán Coffee
 • Thiết kế nâng cấp quán trà sữa, cửa hàng, shop thời trang
 • Sữa chữa kiot, cải tạo nâng cấp showroom
 • Chống nứt, chống thấm, chống dột công trình
 • Thi công sửa chữa cải tạo tường nhà : Đập phá tường cũ, xây mới tường, vá lại tường nứt, chống thấm cho tường, sơn lại tường, dán giấy dán tường 3D…
 • Thi công sửa chữa cải tạo tầng nhà (nâng tầng) : Xây dựng tầng mới, thi công giả sàn nâng tầng, đúc gác lửng…
 • Thi công sửa chữa cải tạo sàn nhà : Đập phá gạch nền cũ, lót lại gạch nền mới, cán nền, chống lún nền, đục nền bê tông…
 • Thi công sửa chữa cải tạo trần nhà: Đúc lại trần nhà, chống thấm nước, tháo bỏ trần thạch cao cũ, thi công mới trần thạch cao…
 • Thi công sửa chữa cải tạo cầu thang : Thi công các loại cầu thang sắt, kính… xây mới mở rộng cầu thang, dán đá hoa cương…
 • Thi công cải thiện: Hệ thống nước, hệ thống điện nổi, điện âm tường…
 • Mở rộng diện tích nhà : Xây thêm tầng, phòng mới, nhà vệ sinh,phòng tắm, chia phòng…phá bỏ một phần hoặc toàn bộ nhằm xây mới.
 • Ngoài các hạng mục trên chúng tôi cũng sửa chữa và cải tạo nhà theo yêu cầu riêng của khách hàng

Bảng báo giá dịch vụ cải tạo nhà cũ trọn gói năm 2023 của Khang Gia House:


Quy trình cải tạo, nâng cấp nhà cũ tại Khang Gia House:

Để báo giá cải tạo nhà, nâng cấp nhà chính xác và chuyên nghiệp hơn, Quý Khách hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử Nhân Viên có kinh nghiệm sửa chữa nhà, nâng cấp nhà xuống nhà các bạn. Khảo sát tư vấn và lên phương án về bản vẽ, kĩ thuật, bảng dự toán, sao cho đúng theo yêu cầu của Gia chủ mà chất lượng công trình tốt nhất, kinh phí đúng và hợp lý, rõ ràng nhất.

– Những giá trị mà Xây Dựng Khang Gia House rất mong muốn đem đến cho Quý khách hàng thân yêu.

Khang Gia House lấy đội ngũ và khách hàng làm trọng tâm, lấy sự định hướng về sứ mệnh và những giá trị cốt lõi của Khang Gia House đã đề ra để có thể phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất có thể. Chỉ có như thế chúng tôi mới thực sự tạo nên một Thương hiệu tốt trong mắt khách hàng và nhân sự cộng đồng người lao động. “XD Khang Gia House Thương Hiệu Của Sự Chất Lượng Bền Vững”.

 

– Chất lượng và vật tư sử dụng trong các hạng mục trong công trình.

Công ty chúng tôi đặt trong tâm vào chất lượng bền vững của công trình và sự hài lòng của Quý vị lên đầu tiên để xây dựng phát triển cái hiệu để Khách hàng thương.

Loại vật tư sử dụng trong thi công sửa chữa Khang Gia House.

Đối với Khang Gia House chất lượng phục vụ và chất lượng, thẩm mỹ của sản phẩm là kim chỉ nam để đem đến sự yên tâm đối với Quý khách hàng thân yêu.

– Tiến độ thi công.

Cũng như cam kết trong hợp đồng, Khang Gia House luôn xây dựng đào tạo đội ngũ thợ giỏi, số lượng đông đảo, quản lý bài bản, an toàn cho nên cam kết thi công đúng như trong hợp đồng để làm thoã mãn khách hàng và bảo vệ danh dự của Khang Gia House.Công trình cải tạo sửa chữa tòa nhà báo Tuổi Trẻ, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM.

– Thái độ làm việc của đội ngũ.

Trong sứ mệnh của Khang Gia House cũng thể hiện rất rõ ràng là tạo ra giá trị tinh thần, giá trị cộng thêm để thoã mãn dịch vụ của chúng tôi trong mắt Quý khách hàng.

Khang Gia House luôn ý thức được việc phát triển đội ngũ theo sứ mệnh và giá trị cốt lõi của tổ chức đã đề ra để ngày càng làm hài lòng Quý khách hàng dù là khó tính nhất.

Công trình sửa chữa nâng tầng nhà anh Lưu, Vĩnh Hội, P.4, Q.4, Tp.HCM.

– Bàn giao công trình.

Một công trình được hoàn thành và hoàn thiện 100% các hạng mục thì mới có thể bàn giao tới Quý khách hàng, tuy nhiên phương thức làm việc của chúng tôi đó là; đối với những sản phẩm bàn giao tới tay Quý khách hàng phải được kiểm tra lại và tham khảo khảo ý kiến Quý khách để có thêm ý kiến để có thể chỉnh sửa lại sao cho sản phẩm làm hài lòng Quý khách đồng thời lắng nghe ý kiến của Quý khách để có thể cố gắng phát triển hơn nữa về chất lượng, thẩm mỹ của công trình để hoàn thiện hơn trong mắt khách hàng.

– Tri ân khách hàng.

Hoàn thiện một sản phẩm và được Quý vị hồ hởi đón nhận, chúng tôi những người quản lý, đến nhân viên, người lao động đặc biệt sung sướng và đón nhận cảm xúc đó.

Hoạt động tri ân khách hành sau khi xong và bàn giao công trình của Khang Gia House được đánh giá rất cao. Chúng tôi hy vọng có thể đóng góp thêm nhiều giá trị về mặt tinh thần, giá trị công thêm cho Quý khách hàng.

– Chăm sóc khách hàng sau khi bảo hành.

Hầu hết Quý vị đã 01 lần thi công xây nhà, sửa nhà, hoặc mới bắt đầu đều rất suy tư về dịch vụ chăm sóc nhà cửa khi mà nhà thầu đã đi khỏi.

Khang Gia House thấu hiểu điều đó hơn bất cứ nhà thầu nào. Đối với công trình cải tạo sửa chữa nhà thời gian bảo hành là 01 năm, 06 tháng nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện cho Quý vị nhằm lấy ý kiến thông tin chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng và bảo hành kiệp thời, ngoài ra bộ phận nhân sự chăm sóc khách hành của Khang Gia House cũng thường xuyên kết nối với Quý khách hành thân yêu để Quý vị thuận lợi cho việc sử dụng, chăm sóc căn nhà của mình được tốt nhất có thể.

Chính sách bảo hành khi sửa nhà trọn gói

– Không bán thầu, không giao khoán cho bên ngoài, công trình sửa chữa nhà sẽ do Khang Gia House trực tiếp thi công, không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị khác.

– Thực hiện đúng hợp đồng khi sửa chữa nhà ở về tiến độ thi công, chất lượng công trình, vật liệu xây dựng đã ký kết.

– Chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng do như môi trường, tiếng ồn,…

– Đảm bảo vệ sinh sạch sẻ và an toàn lao động khi sữa nhà trọn gói

– Chính sách bảo hành bảo trì rõ ràng, nhanh chóng, luôn chăm sóc khách hàng trước và sau khi kết thúc quá trình sửa nhà và đồng hành cùng khách hàng trong mọi vấn đề trong sửa chữa nhà.

 • Bảo hành kết cấu 2 năm
 • Bảo hành phần hoàn thiện 6 tháng đến 1 năm (Tùy thuộc vào sản phẩm hoàn thiện và thời gian bảo hành của sản phẩm hoàn thiện)

Sau mỗi công trình của  Khang Gia House sẽ được kiểm tra 06 tháng 01 lần trong vòng 03 năm đầu từ khi bàn giao. Nhân viên sẽ gọi điện cho quý vị để lên lịch kiểm tra công trình nhà ở, bộ phận bảo hành sẽ có trách nhiệm gọi và kiểm tra sau khi thời gian đến 06 tháng và cho đến hết 03 năm. Sau trong quá trình bảo hành bảo trì có sự cố hư hỏng quý vị hãy gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ tới nhà quý vị chậm nhất là 03 ngày.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG VỚI CÁC HỢP ĐỒNG SỬA CHỮA NHÀ CẬN TẾT

 Đối với hợp đồng sửa chữa nhà ở có giá trị từ 70.000.000đ – 200.000.000đ. Khang Gia House sẽ kính tặng 1 bộ tách trà.

♠ Đối với hợp đồng sửa chữa nhà ở có giá trị từ 200.000.000đ – 400.000.000đ. Khang Gia House sẽ kính tặng tranh treo tường.
♠ Đối với hợp đồng sửa chữa nhà ở có giá trị từ 400.000.000đ – 600.000.000đ. Khang Gia House sẽ kính tặng tranh treo tường hoặc máy nước nóng lạnh Kangaroo.

Nếu bạn đang có nhu cầu sữa chữa, cải tạo nhà còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi đến dịch vụ sửa nhà của chúng tôi. Hãy để chúng tôi được san sẻ cùng bạn và làm nỗi lo về nhà ở của bạn hoàn toàn biến mất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KHANG GIA HOUSE

👉 Cam kết “không bán thầu”
👉 Cam kết “đúng giá”
👉 Cam kết “đúng vật tư”
👉 Cam kết “không phát sinh”
👉 Cam kết “đúng tiến độ”

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở:   Tòa nhà Pearl Plaza 561A Điện Biện Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Hotline: 0837.533.533 – 0929.11.44.66 (Mr. Sơn)
VPĐD:    199 Đường Nguyễn Thái Học, Phường Tân Đông hiệp ,TP Dĩ An, Bình Dương
Zalo:       0837.533.533 (Hỗ trợ báo giá khách hàng nhanh nhất)
Gmail:    khanggiahousecn@gmail.com

bài viết liên quan

dự toán chi phí xây nhà

ý kiến của khách hàng

dự toán chi phí xây nhà