CHỌN HƯỚNG XÂY NHÀ HỢP PHONG THUỶ

Nội dung bài viết
Nội dung bài viết
Chọn hướng xây nhà hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ có thể thu hút được tài lộc và vượng khí. Mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trên con đường kinh doanh cũng như cuộc sống.
Chọn hướng xây nhà hợp phong thủy là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi có ý định xây nhà. Bởi ngôi nhà không chỉ để ở mà nó còn là không gian để thu hút vượng khí và đem lại may mắn cho gia chủ. Để lựa chọn hướng xây nhà hợp phong thủy thì chúng ta cần phải căn cứ vào mệnh của gia chủ. Một vài chia sẻ về việc lựa chọn hướng xây nhà hợp phong thủy sẽ được công ty cổ phần thiết kế xây dựng KHANG GIA HOUSE chia sẻ thông qua bài viết sau đây.
Chọn hướng xây nhà hợp phong thủy mang lại tài lộc và may mắn

1.    Chọn hướng xây nhà hợp phong thủy cho mệnh Kim 
Kim là từ thường được dùng để chỉ những vật sắc nhọn, sáng bóng, thường có ánh vàng hoặc ánh bạc. Gia chủ mệnh Kim thường chọn hướng xây nhà với hướng chính Tây hoặc hướng Tây Bắc. Đây là hai hướng tốt nhất cho mệnh Kim vì 2 hướng này là hệ Thổ. Mà trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim, với ý nghĩa mọi việc thuận lợi, có quý nhân phù trợ.
Ngoài ra những người thuộc mệnh Kim vẫn có thể lựa chọn những hướng xây nhà theo cung mệnh của mình. Đó là hướng Tây Nam hoặc hướng Đông Bắc với ý nghĩa là ngày tạo vận số của mình tốt hơn.

 
chon-huong-xay-nha-hop-phong-thuy-2

2.    Chọn hướng xây nhà hợp phong thủy cho mệnh Mộc 
Gia chủ thuộc hành Mộc nên chọn hướng xây nhà theo đúng cung mệnh của mình. Hướng Đông và hướng Đông Nam là thuộc hành Mộc nên gia chủ thuộc hành Mộc có thể ưu tiên chọn hướng này.
Trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, nên bên cạnh chọn hành Mộc thì gia chủ thuộc hành Mộc có thể chọn hành Thủy theo hướng tương sinh. Hướng bắc là hướng Thủy nên gia chủ mệnh Thổ có thể lựa chọn hướng này để xây nhà.

chon-huong-xay-nha-hop-phong-thuy-3
Chọn hướng xây nhà hợp phong thủy nên được tư vấn chuyên môn
 
3.    Chọn hướng xây nhà hợp phong thủy cho mệnh Thủy
Mệnh Thủy tượng trưng cho nước, đây là một trong những yếu tố liên quan đến cuộc sống của con người. Đối với những gia chủ thuộc mệnh thủy thì có thể xây nhà theo những thứ sau đây.
 
chon-huong-xay-nha-hop-phong-thuy-4

Hướng Tây: Đây là hướng thuộc hành Kim, do đó hướng này có tính tương sinh đối với những gia chủ mệnh Thủy. Lựa chọn lối này để xây nhà tốt đến vẫn mệt cũng như mang lại nhiều may mắn cho gia chủ trên con đường làm ăn.
Hướng Bắc: Hướng Bắc là một trong những lựa chọn phù hợp cho những gia chủ mệnh Thủy. Đây là hướng ứng với ngũ hành của mệnh Thủy, do đó lựa chọn hướng này mang đến nhiều may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp.
Hướng nam: Đây là một trong những hướng xây nhà hợp cho những gia chủ mệnh Thủy. Giúp cho gia chủ mệnh Thủy thêm mạnh mẽ và quyết tâm hơn trong cuộc sống.


4.    Chọn hướng xây nhà hợp phong thủy cho Mệnh Hỏa 
Theo như phong thủy thì những người thuộc mệnh hỏa nên chọn hướng xây nhà là hướng Nam, hướng Tây Nam hoặc hướng Đông Bắc. Những người thuộc mệnh hỏa nên tránh xây nhà vào hướng tây và hướng Tây Bắc. Bởi đây là hai hướng thuộc hành Kim, mà theo phong thủy thì Kim khắc Hỏa.
Nếu như trong trường hợp bạn đã xây nhà rồi hoặc không thể lựa chọn hướng được như ý thì người mệnh hỏa vẫn có thể hóa giải bằng cách mở cửa chính, cửa sổ, kê giường ngủ về những thứ tốt với mệnh của bản thân.

 
chon-huong-xay-nha-hop-phong-thuy-5

5.    Chọn hướng xây nhà hợp phong thủy cho mệnh Thổ
Đối với những gia chủ thuộc mệnh thổ khi xây nhà có thể lựa chọn hướng nhà theo hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam. Vì đây là hai hướng có thể đoán được luồng sinh khí tốt vào nhà.
Ngược lại đối với những người mệnh Thổ thì không nên lựa chọn các hướng tây hoặc hướng Đông. Hai hướng này thường làm cho gia chủ khó khăn về sức khỏe đồng thời sự nghiệp cũng rất hay bị cản trở.

 
chon-huong-xay-nha-hop-phong-thuy-6

6.    Địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế nhà ở hợp phong thủy 
Chọn hướng xây nhà hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ có thể thu hút được tài lộc và may mắn. Đồng thời nó còn giúp cho tất cả các thành viên trong gia đình có thể có được một cuộc sống thoải mái và tuyệt vời. Cung cấp nhiều luồng sinh khí mới để giúp cho các thành viên có thể gia tăng được sức khỏe và may mắn trong con đường học tập, làm ăn.
Nếu như bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn hướng nhà hợp phong thủy và muốn nhận tư vấn chuyên môn về việc xây nhà hợp phong thủy. Có thể liên hệ với công ty cổ phần thiết kế xây dựng KHANG GIA HOUSE để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc thiết kế và xây nhà hợp phong thủy.


                                             

7.    Công ty KHANG GIA HOUSE tư vấn chọn hướng xây nhà hợp phong thủy
Công ty cổ phần thiết kế xây dựng KHANG GIA HOUSE là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở. Với kiến thức chuyên môn tốt chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách xây dựng nhà ở hợp phong thủy với bản mệnh của gia chủ. Giúp cho gia chủ có thể thu hút được tài lộc và mang lại may mắn trên con đường làm ăn kinh doanh. 
Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn tốt, thái độ làm việc nhiệt tình và tận tâm hỗ trợ quý khách hàng trong việc kiến tạo ngôi nhà mong ước vừa đạt được yếu tố thẩm mỹ, vừa đạt được yếu tố phong thủy. Hãy liên hệ ngay cho KHANG GIA HOUSE để có được một tổ ấm hoàn hảo nhé.

bài viết liên quan

dự toán chi phí xây nhà

ý kiến của khách hàng

dự toán chi phí xây nhà