ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ

Nội dung bài viết
Nội dung bài viết

Vấn đề tìm hiểu đơn giá thiết kế biệt thự luôn được khách hàng quan tâm trước khi lựa chọn nhà thầu nào đó. Vì thế, bài viết này sẽ giới thiệu đơn giá thiết kế biệt thự của công ty KHANG GIA HOUSE cho bạn, để bạn nắm rõ hơn cũng như giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn để đi đến lựa chọn phù hợp nhất.
 

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế biệt thự tại công ty KHANG GIA HOUSE

Ngoài năng lực nhân sự - Đơn giá là vấn đề mà khách hàng quan tâm không kém khi lựa chọn công ty thiết kế xây dựng. Nhằm tạo chỗ đứng cho mình trong lòng khách hàng, công ty cổ phần thiết kế xây dựng KHANG GIA HOUSE đã đưa ra một đơn giá vô cùng hợp lý phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Và khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được nhiều lợi ích như sau:
+ Giúp giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh xây dựng về sau: Phát sinh trong xây dựng là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, với việc thiết kế chi tiết thì chi phí phát sinh sẽ ít hơn, tạo sự chủ động tài chính cho gia chủ.
+ Có được bản vẽ thiết kế biệt thự hoàn chỉnh: Bản thiết kế sẽ bao gồm đầy đủ phần kiến trúc, kết cấu, điện nước, nội thất… Từ đó nhà thầu dễ dàng thực hiện được ý đồ thiết kế mà bạn đã kiểm duyệt.
+ Trong bản thiết kế biệt thự sẽ có phần thống kê chi tiết khối lượng vật liệu xây dựng… Nhìn vào bảng này bạn biết được tổng chi phí và dễ dàng biết được hạng mục nào nên đầu tư trước, đầu tư sau để lên kế hoạch kinh phí.

 

Đơn giá thiết kế biệt thự tại công ty KHANG GIA HOUSE

Công ty thiết kế đầu tư xây dựng KHANG GIA HOUSE giới thiệu tới khách hàng chi tiết đơn giá thiết kế biệt thự tại TPHCM gồm có:
+ Đơn giá thiết kế biệt thự không nội thất: 100.000-150.000vnđ/m2. Đơn giá bao gồm: thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế điện nước, thiết kế 3D ngoại thất.
+ Đơn giá thiết kế biệt thự có nội thất: 150.000-200.000vnđ/m2. Đơn giá bao gồm: thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế điện nước, thiết kế 3D ngoại thất, thiết kế 3D nội thất.
Lưu ý: Đơn giá chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT)

 
 
Việc tính toán đơn giá thiết kế biệt thự vô cùng phức tạp vì nó cần tới những con số cụ thể. Vì thế, quý khách muốn biết đơn giá thiết kế biệt thự chi tiết hãy cung cấp những yêu cầu và mong muốn. Có như vậy chúng tôi mới đưa ra báo giá bám sát với nhu cầu thực tế.
Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về vấn đề đơn giá thiết kế biệt thự hoặc vấn đề khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Kỹ sư của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn một cách rõ ràng nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế biệt thự, nhà phố mà chúng tôi đã thực hiện. tại đây: ⇒ Dự án đã hoàn thành


 

bài viết liên quan

dự toán chi phí xây nhà

ý kiến của khách hàng

dự toán chi phí xây nhà