DỰ ÁN NHÀ PHỐ ANH PHỔ QUẬN 12

Nội dung bài viết
Nội dung bài viết
Công ty cổ phần thiết kế xây dựng KHANG GIA HOUSE Khởi công xây dựng dự án nhà phố tại P. An Phú Đông, Quận 12,TpHCM.  Công ty cổ phần thiết kế xây dựng KHANG GIA HOUSE tiếp tục khởi công dự án xây nhà trọn gói tại . An Phú Đông, Quận 12,TpHCM. Dự án do ông Nguyễn Văn Minh làm chủ đầu tư với qui mô xây dựng bao gồm: 01 trệt và 03 lầu với diện tích xây dựng là 5*15m/1 sàn xây dựng. Dự án được KHANG GIA HOUSE thiết kế và thi công, thời gian hoàn thành là 4,5 tháng. 
 

Dự án này là một trong số rất nhiều dự án xây nhà trọn gói của KHANG GIA HOUSE tại Quận 12, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng đặc biệt là xây nhà trọn gói dự án này sẽ sớm được hoàn thành và gửi đến quý khách trong thời gian tới.
 


Dich vụ xây nhà trọn gói của công ty cổ phần thiết kế xây dựng KHANG GIA HOUSE đã và đang đạt được sự tin tưởng cũng như ủng hộ của số đông các khách hàng tại tp HCM và các tỉnh thành lân cận trong thời gian qua. Với mong muốn đáp ứng đầy đủ cũng như  cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Tập thể công ty KHANG GIA HOUSE  luôn tích cực phấn đấu là một trong những công ty xây dựng nhà ở uy tín nhất tại tpHcm. Để liên hệ sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hãy gọi tới số: 0837.533.533 để được tư vấn và báo giá xây dựng nhà một cách chính xác nhất.

 

bài viết liên quan

dự toán chi phí xây nhà

ý kiến của khách hàng

dự toán chi phí xây nhà